Nhiệm vụ của HTAUTO Việt Nam là luôn luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường với giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

1. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi – điều mà chưa trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp có thể đảm bảo về chất lượng hàng hóa do nguồn nhập hàng của Công ty của chúng tôi – HTAUTO Việt Nam là từ các nhà cung cấp, sản xuất sản phẩm phụ tùng ô tô có uy tín trên thế giới.

Hơn nữa, chất lượng hàng hóa của HTAUTO Việt Nam được đảm bảo bởi sự hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia trong nước giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí ô tô.

Các chuyên gia có kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ cho khách hãng những tư vấn kỹ thuật chính xác để giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất khi lựa chọn sản phẩm phụ tùng ô tô.

Để được tư vấn xin quý khách vui lòng click vào phần liên hệ trên website hoặc gửi thư đến địa chỉ: sales@htauto.com.vn.

2. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu vì thế HTAUTO cung cấp giá cả tốt nhất trên thị trường.

3. Dịch vụ hoàn hảo

Với vị trí trung tâm cùng đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và mạng lưới vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp hàng hóa theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

Với các hàng hiếm, khó tìm, chúng tôi sẽ đặt hàng và giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhập hàng.