Cùng với sự đổi mới mở cửa của đất nước diễn ra mạnh mẽ vào đầu những năm 1990, cơ sở kinh doanh phụ tùng ô tô Hương Trang, giờ là HTAUTO đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển khi đất nước mới bước vào thời kỳ mới, sản phẩm phụ tùng ô tô cung cấp lúc bấy giờ chỉ cho các dòng xe được sản xuất bởi các nước Đông Âu. Đi Cùng với sự phát triển và đi lên của đất nước, nền kinh tế phát triển, thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam đã có sự thay đổi và chuyển hướng sang sử dụng các dòng xe do các nước tư bản sản xuất, vì vậy chúng tôi đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu thị trường trong cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô của các dòng xe đời mới.

Ngoài cơ sở kinh doanh phụ tùng ô tô HTAUTO, công ty chúng tôi cũng chuyên về kinh doanh ô tô làm đại lý ủy quyền cho Thaco(Trường hải AUTO) gồm 2 đại lý là: Công ty TNHH  Đông Đô Hải Dương có diện tích trên 18.000 m2 tại Thành phố Hải Dương và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Đô Hưng Yên có diện tích trên 10.000 m2 tại Thành phố Hưng Yên. Cả hai Công ty này hiện đang là đại lý bán hàng cho 2 thương hiệu xe thịnh hành là Huyndai và Kia, có phòng trưng bày, nhà xưởng và kho hàng đặt tại trụ sở Công ty.

Để bắt kịp với yêu cầu phát triển nền kinh tế theo cơ chế trị trường và hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty chúng tôi luôn không ngừng mở rộng và phát triển, xây dựng đội ngũ nhân lực ổn định, có trình độ, kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê công việc trong một lĩnh vực kinh doanh đặc thù – cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô – với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu thụ ô tô và phụ tùng ô tô đang gia tăng mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam ngày nay. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định bởi số lượng khách hàng từ mọi miền của đất nước tìm đến chúng tôi không ngừng gia tăng.

Giờ đây chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để xứng đáng là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh không thể thiếu đối với sự phát triển của một xã hội hiện đại.

Giám đốc Hoàng Văn Trang